Nhận diện lớp học spa tại Hà Nội kém chất lượng

Lớp học spa ngày càng mọc lên ồ ạt để đáp ứng nhu cầu học spa tại Hà Nội ngày càng cao của các chị em, nhưng chất lượng đến đâu dường như vẫn chưa được kiểm chứng…

 

Thế nào là lớp học spa kém chất lượng?

Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp cùng nhu cầu làm đẹp của chị em là tiền đề để các cơ sở đào tạo spa mọc lên như nấm. Bên cạnh số ít cơ sở đào tạo uy tín, được cấp phép là hàng loạt những trung tâm kém chất lượng. Biểu hiện của sự kém chất lượng của một số cơ sở dạy học spa tại Hà Nội:

Sử dụng chiêu trò quảng cáo phi lý: Những lời tung hô có cánh như học phí thấp, thời gian học nhanh, ra trường là trở thành chuyên viên spa ngay. Trên thực tế, để thực sự trở thành chuyên viên bạn sẽ phải được học với những chuyên gia xuất sắc, tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến dựa trên nội dung đào tạo có hệ thống và cơ sở vật chất dụng cụ hiện đại. Nhưng, theo đuổi lộ trình học này không hề ngắn, và học phí cũng không bao giờ có thể ở mức “bèo”.

Nhận diện lớp học spa tại Hà Nội kém chất lượng

Thiếu cơ sở vật chất: để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất, kỹ thuật viên cần phải tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất,… Nếu một lớp học spa không thể cung cấp dụng cụ học tập tối thiểu thì không thể đem lại chất lượng đào tạo tốt được.

 

Đội ngũ giảng viên thiếu chuyên nghiệp: trong đào tạo nếu thầy không giỏi thì trò không hay. Đặc biệt người làm đẹp cần có khả năng tư duy thẩm mỹ nhạy bén để mang lại nét đẹp cho khách hàng. Do vậy, chỉ khi tìm được lớp học spa tại Hà Nội với giảng viên kiến thức thẩm mỹ tinh tế, người học mới có cơ hội “dắt lưng” bí kíp làm đẹp.

Nhận diện lớp học spa tại Hà Nội kém chất lượng

Nội dung đào tạo nặng về lý thuyết: Đây là điều tối kỵ trong nghề thẩm mỹ, làm đẹp càng tinh tế, càng được tôi luyện thì càng sắc bén, càng dễ đến thành công. Ngược lại, không thực hành có nghĩa người học đã chạm đáy của sự thất bại.

 

Đi tìm lớp học spa tại Hà Nội uy tín

 

Tự hào là đơn vị tiên phong khi mở các lớp học spa tại Hà Nội, Học viện làm đẹp quốc tế Sally Academy được biết đến là trường dạy nghề spa có chất lượng đào tạo bậc nhất.

Sally Academy là trường đào tạo nghề duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ làm đẹp tân tiến nhất tại Hàn Quốc như công nghệ tắm trắng Body Collagen Whiterning, công nghệ triệt lông Diode laser, công nghệ giảm béo S –line,…. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc như: Tiến sĩ thẩm mỹ học Shasha Kim, Giáo sư Woo Jong Man chuyên gia chăm sóc da/ thẩm mỹ/trang điểm, Giáo sư Buyn Jung Yoon,… là điều kiện để mỗi học viên có cơ hội tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất những tinh hoa thẩm mỹ.

Nhận diện lớp học spa tại Hà Nội kém chất lượng

Nội dung chương trình học tại Sally Academy luôn đảm bảo chất lượng cả về cả hệ thống lý thuyết bài bản lẫn những bài thực hành bổ ích. Đây chính là điều kiện cần để một đơn vị đào tạo đảm bảo chất lượng dạy và học ở mức bình quân tối thiểu. Kết thúc khóa học, mỗi học viên được nhận bằng của Học viện Sally Academy, bằng của Sở LĐ & TBXH, bằng của các trường Hàn Quốc liên kết với học viên Sally Academy,… để an tâm tìm kiếm cơ hội việc làm, cải thiện thu nhập cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học spa tại Hà Nội chất lượng hãy đặt lên bàn cân đối sánh chất lượng đào tạo giữa các trung tâm dạy nghề để tìm cho mình hướng đi và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  
Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
c34a434378560f08c6f468792432e34256a7c7a4839fbd5ff81d0d75e3021289
Thông Tin Khuyến Mãi
Form Đăng Ký Khóa Học
 1. 08
  T3

  Tìm hiểu từ A đến Z về Cuộc thi phun thêu thẩm mỹ 2016

  Lần đầu tiên các thợ phun thêu có cơ hội để khẳng định năng lực và vị trí của mình trong giới làm ng ...
 2. 08
  T3

  CUỘC THI PHUN THÊU THẨM MỸ 2016

  Tìm kiếm nghệ nhân số 1 Việt NamThay đổi đường nét, nâng tầm vẻ đẹp là lời miêu tả chính xác nhất ...
 3. 16
  T12

  Biến ước nguyện thành hiện thực với ông già Noel Sally Academy

  Tiếng chuông đinh đang cùng ánh sáng lấp lánh từ những cây thông đằng sau lớp cửa kính trong suốt  b ...