Khai giảng lớp học Stylist 12H duy nhất 1 lần trong năm

Quay trở lại sau 1 năm, lớp học Stylist 12H với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của Tiến sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Shasha Kim sẽ chính thức khai giảng vào tháng 3 sắp tới.

Phong cách cá nhân – bí quyết để thành công

Có một thực tế mà ai ai cũng phải công nhận, đó chính là ấn tượng đầu tiên có vai trò rất quan trọng trong các mối quan hệ. Cụ thể, khi gặp gỡ một ai đó, chúng ta thường dựa trên ngoại hình của họ mà đưa ra những nhận định về tính cách của người này: có thân thiện, đáng tin cậy hay không? Năng lực người đó như thế nào?... 

Và ấn tượng đầu tiên đó sẽ ảnh hưởng đến những động thái tiếp theo của chúng ta, ví dụ như việc đánh giá năng lực của các ứng viên khi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự. Người đó có phù hợp với tiêu chí mà chúng ta đang tìm kiếm không, có thể hợp tác, làm việc cùng với nhau được không…

Đây chính là lý do mà trong những cuốn sách về bí quyết thành công, tác giả thường dành một phần để nói về phong cách cá nhân, yếu tố quan trọng có thể quyết định đến sự thành công trong công việc, sự nghiệp của bạn.

“Lột xác” sau 12H với lớp học Stylist đặc biệt    

Hiểu được tầm quan trọng của phong cách cá nhân, Sally Academy triển khai chương trình đào tạo “Stylist – Định hình phong cách” với giảng viên là Tiến sĩ Thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc – Shasha Kim.

Với nội dung đào tạo tập trung vào 4 phần chính, bao gồm:

1.    Xác định và tư vấn thay đổi hình ảnh cá nhân

2.    Định hình phong cách toàn diện

3.    Chuẩn hóa tác phong, ngôn ngữ cơ thể

4.    Vẻ đẹp hình thể và sức khỏe

►   Chỉ sau 12h, dưới sự hướng dẫn của “bà trùm” stylist Shasha Kim, người tư vấn style cho những tên tuổi đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, chắc chắn bạn sẽ nắm được những kiến thức nền tảng và cốt yếu để có thể tự tin định hình phong cách cho chính bản thân mình và những người xung quanh. 

Xem thêm profile Tiến sĩ thẩm mỹ Shasha Kim

Phong cách cá nhân ở đây không chỉ là ngoại hình bên ngoài mà còn bao gồm cả phong thái, cách ứng xử, giao tiếp với người đối diện, những yếu tố tưởng chừng như là nhỏ nhặt nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hiện nay Sally Academy đang có chương trình ưu đãi giảm 20% học phí từ 3.900.000VNĐ xuống chỉ còn 3.120.000VNĐ. Đặc biệt, với những khách hàng đăng ký nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm thêm 5% trên học phí đã giảm.


Định hình phong cách – Tạo dựng thành công!

 

Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
e137642b9274ed608b8fe2c60059fe29b06096d95794620252cbb38407b54297
Thông Tin Khuyến Mãi
Form Đăng Ký Khóa Học
 1. 08
  T3

  Tìm hiểu từ A đến Z về Cuộc thi phun thêu thẩm mỹ 2016

  Lần đầu tiên các thợ phun thêu có cơ hội để khẳng định năng lực và vị trí của mình trong giới làm ng ...
 2. 08
  T3

  CUỘC THI PHUN THÊU THẨM MỸ 2016

  Tìm kiếm nghệ nhân số 1 Việt NamThay đổi đường nét, nâng tầm vẻ đẹp là lời miêu tả chính xác nhất ...
 3. 16
  T12

  Biến ước nguyện thành hiện thực với ông già Noel Sally Academy

  Tiếng chuông đinh đang cùng ánh sáng lấp lánh từ những cây thông đằng sau lớp cửa kính trong suốt  b ...