Học Viện Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Sally Academy
 

 Được thành lập từ sự hợp tác đào tạo giữa Công ty Sally Beauty Việt Nam và những học viện đào tạo nghề làm đẹp uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc, Sally Academy là sự kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe và nghệ thuật làm đẹp. Đây là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp đầu tiên ở Việt Nam, cấp bằng quốc tế cho học viên có giá trị làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn ở Châu Âu, Châu Á.

 
 

   Giám đốc của Sally Academy, bà Sally Nguyễn với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, kinh doanh Spa, được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. 100% giảng viên tại Sally Academy đều có bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng đào tạo quốc tế; giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thành thục về kỹ năng và am hiểu kiến thức làm đẹp. Giáo trình đào tạo chuyên sâu tại Sally Academy theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

 

   Chúng tôi đào tạo những lĩnh vực sau:
- Phun thêu thẩm mỹ.
- Chăm sóc da: Khoá chăm sóc da chuyên nghiệp, khóa điều trị da cao cấp (medical laser skin care).
- Đào tạo tóc phong cách Hàn.
- Đào tạo xăm hình nghệ thuật.
- Chương trình đào tạo đặc biệt với các lớp: Ceo Spa đặc biệt, Quản lý Spa, K-services, ...
- Tắm trắng, kỹ thuật massage body, massage giảm béo, massage trị liệu; chăm sóc mẹ bầu trước & sau sinh.
- Nail, Make up, Stylist, Chăm sóc bảo dưỡng da đầu.
- Cung cấp nhân sự cao cấp trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, Spa, Resort 5 cao, Khách sạn,… với phong cách phục vụ theo chuẩn Hàn Quốc.

 
 

       Sau khi tốt nghiệp tại Sally Academy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, bằng học danh giá, là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai, giúp học viên có cơ hội để thay đổi cuộc sống, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập tốt:
- Chứng chỉ của Sở Lao động & Thương Binh Xã Hội Hà Nội cấp có giá trị toàn quốc.
- Chứng chỉ của Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy cấp.
- Chứng chỉ của Trường Allonge, Styler, Regina, Alloua, Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc KMA, Jenny House…- Hàn Quốc cấp, được công nhận tại Hàn Quốc, Úc, Nhật, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong,…. .

 
Học viện đào tạo nghề Làm Đẹp (Phun thêu thẩm mỹ, Skincare, Hair, Spa, Thẩm Mỹ, Nail, Make-up, Stylist,...)
 Cấp bằng Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc